Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Bế mạc giải bóng đá thanh niên năm 2019
Ngày cập nhật 30/07/2019

Bế mạc giải bóng đá Thanh niên xã Thủy Phù năm 2019

(Trao Cúp, cờ và Huy chương cho đội bóng đá đạt giải Nhất)

Chiều ngày 24/7/2019 Ủy ban nhân dân- Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã Thủy Phù tổ chức Lễ Bế mạc giải Bóng đá Thanh niên năm 2019. Tham dự buổi lễ có đ/c Nguyễn Viết Quốc, Phó Giám đốc Trung tâm VHTT-TT thị xã Hương Thủy; đ/c Phan Văn Tri, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đ/c Ngô Viết Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy-Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã; đ/c Lê Thanh Nghị, Đảng ủy viên-Phó chủ tịch HĐND xã; đ/c Lê Văn Anh, Đảng ủy viên-Phó chủ tịch UBND xã-Trưởng Ban tổ chức giải và các đ/c trong Ban tổ chức giải;  Đại diện 02 HTX NN, Trạm y tế; các đ/c Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn và các đội bóng đạt giải.

Sau 08 ngày thi đấu, trải qua 16 trận đấu sôi nổi, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ, kịch tính và niềm phấn khởi của 08 đội bóng đến từ các Chi đoàn cùng với sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên. Sau 16 trận đấu đã có 40 bàn thắng được ghi. Giành thắng lợi với tỷ số 5-3 (đá luân lưu 11 mét) trước đội bóng Chi đoàn 5, đội bóng Liên chi đoàn 1A-1B đã đạt giải Nhất tại giải bóng đá Thanh niên xã Thủy Phù năm 2019. Giải Nhì thuộc về Chi đoàn 5; Giải Ba thuộc về Chi đoàn 9 và Chi đoàn 8B đã đạt giải Phong cách. Giải Thủ môn xuất sắc được trao cho Thủ môn Ngô Hồ Hoàng Thảo của Liên chi đoàn 1A-1B; Giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng trao cho VĐV Nguyễn Văn Chiến của Chi đoàn 5 với 04 bàn thắng. Ban tổ chức đã trao Cúp, cờ và Huy chương vàng cho đội về Nhất; đội về Nhì được cờ và Huy chương Bạc; đội về Ba được trao cờ và Huy chương Đồng.

Giải Bóng đá Thanh niên năm 2019 là dịp để tăng cường tinh thần đoàn kết, thắt chặt tình cảm, giao lưu học hỏi giữa các đơn vị và tinh thần sức trẻ của thanh niên giữa các Chi đoàn trong xã. Qua giải lần này xã đã tuyển chọn được các VĐV xuất sắc để tham gia giải Bóng đá truyền thống thị xã Hương Thủy  được tổ chức vào tháng 8 năm 2019.

(Trao giải VĐV ghi nhiều bàn thắng)

(Trao giải Phong cách cho Chi đoàn 8B)

(Mừng chiến thắng)

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 5