Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Tiếp xúc cử tri chuẩn bị kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2016 2021
Ngày cập nhật 21/06/2018
Tiếp xúc cử tri

TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐB HĐND THỊ XÃ VÀ XÃ TẠI XÃ THỦY PHÙ
 Chiều 20/6/2018 Tại Hội trường UBND xã Thủy Phù diễn ra buổi gặp gỡ tiếp xúc cử tri của Đại biểu HĐND thị xã Hương Thủy và Đại biểu HĐND xã Thủy Phù với toàn thể cử tri của xã Thủy Phù chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 của HĐND thị xã và xã. Tại buổi tiếp xúc ông Trương Đức Tú - Ủy viên ban Thường vụ Thị ủy, Phó chủ tịch HĐND thị xã đại diện cho tổ ĐB HĐND thị xã ứng cử trên địa bàn xã Thủy Phù đã trình bày báo cáo tình hình kinh tế xã hội quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2018 và tình hình giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri. Về phía HĐND xã ông Lê Thanh Nghị PCT HĐND xã đã thông qua báo cáo tình hình kinh tế xã hội quốc phòng an ninh 6 tháng đầu năm 2018.
 
Cũng tại buổi tiếp xúc cử tri, Tổ đại biểu HĐND thị xã và xã đã lắng nghe những ý kiến, kiến nghị của các bậc cử tri trên địa bàn xã. Cử tri trong xã mong muốn nhà nước tiếp tục hỗ trợ cho bà con, đảm bảo các chế độ chính sách đến với bà con kịp thời, như: Làm đường bê tông nông thôn; xây dựng khu vui chơi và bể bơi cho trẻ em; kéo điện cho các thôn có các hộ dân chưa có điện và các đường điện xuống cấp; giải quyết ô nhiểm khói bụi ở khu công nghiệp Phú Bài…
Sau khi nghe các ý kiến của cử tri, Thay mặt tổ đại biểu HĐND thị xã và xã Bà Ngô Thị Ngọc đại biểu HĐND thị xã và xã, Chủ tịch UBND xã đã trả lời những ý kiến, kiến nghị của cử tri. Những ý kiến thuộc thẩm quyền cấp thị xã, cấp xã cũng được trả lời ngay tại buổi tiếp xúc. Một số ý kiến thuộc thẩm quyền cấp tỉnh, Tổ đại biểu đã tiếp thu để chuyển các ban, ngành, các đơn vị có liên quan xem xét giải quyết.
 
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 8