Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đảm bảo 100% học sinh được cung ứng đủ sách giáo khoa cho năm học mới
Ngày cập nhật 31/08/2021

Đảm bảo 100% học sinh được cung ứng đủ sách giáo khoa cho năm học mới

UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có văn bản chỉ đạo các đơn vị, địa phương tạo điều kiện phát hành sách giáo khoa phục vụ năm học mới 2021-2022. đảm bảo 100% học sinh được cung ứng đủ sách giáo khoa kịp thời chuẩn bị cho năm học mới.

Theo đó, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, việc đi lại, vận chuyển sách giáo khoa khó khăn, ngày 30/8, UBND tỉnh đã có văn bản đề nghị sở giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với các sở, ngành, địa phương tiến hành rà soát việc cung ứng sách giáo khoa về các địa bàn cơ sở; kịp thời có phương án hỗ trợ những địa phương đang gặp khó khăn, đặc biệt là những địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội; đảm bảo 100% học sinh được cung ứng đủ sách giáo khoa kịp thời chuẩn bị cho năm học mới.

Bên cạnh đó, tuỳ vào diễn biến dịch bệnh COVID-19 và tình hình thực tế ở các địa phương, sở GD&ĐT cũng đã yêu cầu các đơn vị phải chuẩn bị các điều kiện để thực hiện công tác dạy học theo các kế hoạch và phương án đã được đề ra. Triển khai tốt công tác vệ sinh khử khuẩn và trang bị các điều kiện thực hiện phòng chống dịch. Đối với các cơ sở giáo dục được trưng dụng làm khu cách ly, ngoài việc thực hiện các qui trình vệ sinh, khử khuẩn, cần rà soát, sửa chữa, bổ sung các điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ tốt nhất công tác an toàn phòng, chống dịch trong nhà trường.

Tiếp tục rà soát các điều kiện an toàn trường học theo bộ tiêu chí đánh giá mức độ an toàn phòng, chống dịch COVID-19 trong trường học trên địa bàn tỉnh và tổ chức kích hoạt đánh giá lại tất cả các tiêu chí theo hệ thống phần mềm ứng dụng “An toàn COVID-19” của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 
 
 
 
 
 
 
thuathienhue.gov.vn
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 3