Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông xã Thủy Phù
Ngày cập nhật 16/09/2020

Ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông xã Thủy Phù

(Đ/c Lê Hữu Trí, Phó bí thư Đảng ủy-CT UBND xã trao Quyết định thành lập CLB Cầu lông xã Thủy Phù)

            Nhằm đẩy mạnh phong trào luyện tập Thể dục Thể thao nói chung và môn Cầu lông nói riêng trên địa bàn xã Thủy Phù. Cầu lông là một trong những môn thể thao phát triển toàn diện, nhừm rèn luyện sức khỏe để học tập, công tác, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thể theo nguyện vọng của một bộ phận nhân dân yêu thích môn Cầu lông trên địa bàn xã Thủy Phù muốn thành lập Câu lạc bộ Cầu lông để hoạt động có chiều sâu và theo nguyên tắc tổ chức. Chiều ngày 13/9/2020 UBND xã Thủy Phù đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông xã Thủy Phù.

           Tham dự buổi ra mắt có đ/c Ngô Thị Ngọc, Thị ủy viên-Bí thư Đảng ủy-CT. HĐND xã; đ/c Lê Hữu Trí, Phó bí thư Đảng ủy-CT UBND xã; đ/c Ngô Xuân Thụ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy-PCT UBND xã và 31 hội viên Câu lạc bộ Cầu lông của xã.

CLB ra đời nhằm thúc đẩy phong trào TDTT của địa phương, rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi, tạo sân chơi lành mạnh cho tuổi trẻ và qua đó tìm kiếm những tài năng trẻ, xuất sắc cho địa phương tham dự các giải đấu lớn trong thị xã; mặt khác góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần lành mạnh cho thanh thiếu niên và bà con nhân dân. 

CLB được hình thành là nhờ sự đam mê và tinh thần tự nguyện của các thành viên trong CLB là các thanh niên trẻ, là học sinh, là công nhân...ở các thôn trong xã và các thanh niên ở một số xã khác trên địa bàn thị xã có chung một niềm đam mê và khát vọng mong muốn phong trào Cầu lông ngày một đi lên sánh ngang cùng các đơn vị bạn. Đây là một địa chỉ tin cậy để các bạn trẻ tham gia sinh hoạt một cách lành mạnh, có điều kiện và cơ hội rèn luyện phát huy tài năng của mình góp phần xây dựng phong trào TDTT của địa phương ngày càng phát triển. 

Trong không khí hân hoan của buổi lễ ra mắt, đồng thời để chào mừng Đại hội Đảng bộ xã lần thứ XIII và Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 thành công tốt đẹp. Phát biểu tại buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ, đ/c Lê Hữu Trí, Phó bí thư Đảng ủy-CT UBND xã thay mặt lãnh đạo địa phương toàn thể CLB Cầu lông xã Thủy Phù luôn luôn mạnh khỏe, duy trì hoạt động thường xuyên để nâng cao sức khỏe, kỹ thuật, phát huy tinh thần đoàn kết để xây dựng Câu lạc bộ ngày càng phát triển toàn diện.

(Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Cầu lông xã Thủy Phù)

(Hội viên Câu lạc bộ Cầu lông xã Thủy Phù)

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 4