Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020
Ngày cập nhật 01/07/2020

Đảng bộ xã Thủy Phù tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020

(Đ/c Ngô Thị Ngọc, Bí thư Đảng ủy-CT UBND xã đặt vấn đề Hội nghị)

Sáng ngày 25/6/2020 tại Nhà văn hóa xã Thủy Phù, Đảng bộ xã Thủy Phù tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2020. Tham dự Hội nghị có ông Ngô Toản, Thị ủy viên-CT HĐND xã; bà Ngô Thị Ngọc, Bí thư Đảng ủy-CT UBND xã; ông Phan Văn Tri, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã; ông Lê Hữu Trí, Phó bí thư Đảng ủy, PCT UBND xã; ông Ngô Viết Vinh, Ủy viên Thường vụ Đảng ủy-CT UBMTTQ Việt Nam xã, các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy và các đảng viên trong Đảng bộ. 

Tại Hội nghị đ/c Ngô Thị Ngọc, Bí thư Đảng ủy-CT UBND xã đã dánh giá tình hình lãnh chỉ đạo của Đảng ủy về các mặt công tác kinh tế- xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đầu năm 2020. Trong 6 tháng đầu năm do đại dịch Covid-19 nên đã ảnh hưởng không nhỏ đến kinh tế, xã hội của địa phương. Tuy nhiên, thực hiện sự chỉ đạo của các cấp về công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là tinh thần chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc "chống dịch như chống giặc". Ban Thường vụ Đảng ủy xã Thủy Phù đã thực hiện phương châm vừa chống dịch vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế, ổn định xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Nhờ vậy trong 6 tháng đầu năm nền kinh tế của xã Thủy Phù không ảnh hưởng lớn do dịch bệnh Covid-19 gây ra. Đã thực hiện tốt công tác tuyển gọi công dân nhập ngũ, kinh tế phất triển đồng dều, công tác thu-chi ngân sách đều đạt từ 50% trở lên so với Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra từ đầu năm 2020.

Tuy nhiên bên cạnh những kết quả đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2020 Đảng bộ xã Thủy Phù vẫn còn một số hạn chế sau:

- Mức tăng trưởng kinh tế chưa cao;

- Tỉnh trạng lấn chiếm vi phạm đất dai, làm nhà trái phép vẫn còn xảy ra, xử lý chưa kịp thời;

- Các tệ nạn xã hội vẫn còn xảy ra đặc biệt là trộm cắp tài sản, lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản;

- Công tác quy hoạch để tổ chức đấu giá nhận quyền sử dụng đất các khu xen ghép, việc cấp đổi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nông nghiệp theo Nghị định 64 còn chậm.

Trên cơ sở những kết quả đã đạt được và nhìn nhận được những tồn tại, hạn chế trong 6 tháng đầu năm 2020, các đ/c đảng viên đã tham gia ý kiến đóng góp xây dựng để Ban Thường vụ Đảng ủy xác định những nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2020 đạt chỉ tiêu, Nghị quyết của Đảng bộ đã đề ra đầu năm 2020.

(Chủ tọa Hội nghị)

(Các đảng viên trong Đảng bộ tham dự Hội nghị)

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 3