Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
tập huấn kỹ năng bán hàng và vệ sinh an toàn thực phẩm
Ngày cập nhật 07/11/2019

Tập huấn phổ biến kỹ năng bán hàng và vệ sinh An toàn thực phẩm

Cán bộ Sở Công thương truyền đạt các kiến thức

Nhằm trang bị những kiến thức cần thiết về kỹ năng bán hàng và vệ sinh An toàn thực phẩm cho các tiểu thương, hộ kinh doanh hàng hóa. Sáng ngày 06/11/2019 Sở Công thương và phòng Kinh tế thị xã Hương Thủy phối hợp với UBND xã Thủy Phù tổ chức lớp tập huấn phổ biến nâng cao kiến thức kỹ năng bán hàng và an toàn thực phẩm cho các tiểu thương, hộ kinh doanh hàng hóa trong chợ Phù Bài, xã Thủy Phù. Tham dự buổi tập huấn có các đ/c đại diện Sở Công thương tỉnh Thừa Thiên Huế; đ/c Lê Bá Lam, Phó Trưởng phòng Kinh tế thị xã Hương Thủy và các đ/c Chuyên viên phòng Kinh tế thị xã; đ/c Lê hữu Trí, Phó chủ tịch UBND xã Thủy Phù và hơn 20 tiểu thương kinh doanh buôn bán ở chợ Phù Bài.

Tại buổi tập huấn các tiểu thương, hộ kinh doanh hàng hóa đã được các đ/c ở Sở Công thương truyền đạt các kỹ năng bán hàng và các văn bản về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm như: Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02 tháng 02 năm 2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Quyết định số 41/2019/QĐ-UBND ngày 22 tháng 7 năm 2019 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế ban hành Quy định quản lý an toàn thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý của ngành Công thương trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế và các biểu mẫu của phụ lục kèm theo Quyết định số 41/2019/QĐ-UBND ngày 22/7/2019 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sau buổi tập huấn các tiểu thương, hộ kinh doanh hàng hóa rất phấn khởi vì đã được trang bị một số kiến thức cần thiết để kinh doanh, bán hàng trong thời gian tới.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 43