Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Hội nghị sơ kết Nông dân
Ngày cập nhật 05/07/2019

Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2019 Hội Nông dân xã Thủy Phù

Sáng ngày 28/6/2019 Hội Nông dân xã Thủy Phù tổ chức Hội nghị tư vấn xuất khẩu lao động và sơ kết công tác Hội và phong trào Nông dân 6 tháng đầu năm 2019. Tham dự Hội nghị có đ/c Võ Trọng Thơi, Thị ủy viên-Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Hương Thủy và các đ/c trong Ban Thường vụ Hội Nông dân thị xã Hương Thủy; đ/c lê Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã; đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp xã, Trạm y tế, cán bộ Chuyên trách Dân số, VHTT, Văn phòng Đảng ủy. Đại diện Ban Giám đốc 02 HTX NN, 12 đ/c Bí thư chi bộ và trưởng thôn, các đ/c trong Ban chấp hành Hội Nông dân xã, các ông, bà Chi hội trưởng, chi hội phó Chi hội Phụ nữ, chi hội Nông dân của 12 thôn và hơn 100 đoàn viên thanh niên về tham dự Hội nghị. Về phía 02 đơn vị tư vấn có ông Lê Văn Luân, Trưởng phòng Đại diện Công ty cổ phần thương mại và phát triển quốc tế IPM; ông Đặng Văn Cường, Trưởng phòng Đại diện Công ty cổ phần đầu tư Vĩnh Phát.

Tại Hội nghị đại diện 02 đơn vị tư vấn đã phổ biến, triển khai các chương trình, chính sách ưu đãi, các đơn hàng làm việc tại Nhật Bản cho các đoàn viên thanh niên tham dự Hội nghị.

Hội nghị đã được nghe ông Châu Văn Hồng, Chủ tịch Hội Nông dân xã trình bày báo cáo kết quả hoạt động của Hội trong 6 tháng đầu năm 2019 đã đạt được nhiều thành tích nổi bật như: công tác phát triển hội viên, phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, phong trào xây dựng nông thôn mới, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền vững mạnh... Đồng thời đề ra phương hướng, nhệm vụ trong 6 tháng cuối năm 2019 của hội để đạt được các chỉ tiêu của Hội đã đề ra trong năm 2019.

Phát biểu chỉ đại Hội nghị đ/c Lê Hữu Trí, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã và đ/c Võ Trọng Thơi, Thị ủy viên-Chủ tịch Hội Nông dân thị xã đã biểu dương những kết quả đã đạt được của Hội Nông dân xã trong 6 tháng đầu năm. Đồng thời cũng chỉ rõ những tồn tại hạn chế mà Hội Nông dân xã cần phải khắc phục trong thời gian tới đó là: Tăng cường công tác tuyên truyền cho hội viên đối việc phòng chống bênh Dịch tả lợn Châu Phi và hạn chế tái đàn khi dịch bệnh còn diễn ra phức tạp; Nhân rộng các mô hình sản xuất cây trồng, con giống có hiệu quả kinh tế cao cho hội viên và nhân dân để nâng cao đời sống vật chất cho nhân dân và góp phần xây dựng xã Thủy Phù đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trong năm 2020.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 8