Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Kỳ họp thứ 8 Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021
Ngày cập nhật 27/06/2019

Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Thủy Phù Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021

(Đ/c Ngô Toản, Chủ tịch HĐND xã phát biểu khai mạc kỳ họp)

Ngày 26/6/2019 Hội đồng nhân dân (HĐND) xã Thủy Phù đã tổ chức Kỳ họp thứ 8 Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Tham dự kỳ họp có đ/c Trương Đức Tú,Thường vụ Thị ủy-Phó chủ tịch Thường trực HĐND thị xã phụ trách địa bàn xã-Đại biểu HĐND thị xã ứng cử trên địa bàn; đ/c Dương Văn Anh, phó Ban kinh tế HĐND thị xã; đ/c Võ Thị Minh Thảo, Thị ủy viên-Trưởng phòng LĐTB&XH thị xã-Đại biểu HĐND thị xã ứng cử trên địa bàn xã; đ/c Ngô Toản, Thị ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã; đ/c Phan Văn Tri, Phó bí thư Thường trực Đảng ủy xã; đ/c Ngô Thị Ngọc, Phó bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã. Tham dự kỳ họp có các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường tyrwcj HĐND xã; các đ/c Ủy viên UBND xã; 28 vị đại biểu HĐND xã, các đ/c Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, đại diện Ban giám đốc 02 HTX NN, Hiệu trưởng 05 trường học, Trạm y tế và các đ/c cán bộ, công chức phụ trach các lĩnh vực: Văn phòng, Tư pháp, Địa chính, Văn hóa, Kế toán, Chuyên trách dân số xã.

Kỳ họp thứ 8 HĐND xã Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đã thông qua các báo cáo của HĐND và các Ban của HĐND xã; các báo cáo của UBND xã và thông báo của khối đại đoàn kết toàn dân tộc và các tổ chức thành viên tham gia xây dựng chính quyền 06 tháng đầu năm 2019. Tại kỳ họp này đã thông qua 04 dự thảo Nghị quyết:

- Nghị quyết về nhiệm vụ phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng cuối năm 2019;

- Nghị quyết về phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2018;

- Nghị quyết về chương trình hoạt động giám sát của HĐND xã năm 2020;

- Nghị quyết giám sát việc giải quyết các kiến nghị của cử tri tại kỳ họp thứ 7.

Phát biểu bế mạc kỳ họp, đ/c Ngô Toản, Thị ủy viên-Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã đã nhấn mạnh một số vấn đề sau:

- Ghi nhận và đánh giá cao sự tích cực và năng động của UBND trong công tác chỉ đạo, điều hành trong thời gian qua với những kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực. Đồng thời sau kỳ họp này đề nghị UBND tích cực hơn nữa xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp đột phá, phối hợp với Mặt trận và các đoàn thể phát động phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực.

- Đại biểu HĐND bằng nhiều hình thức thích hợp tổ chức báo cáo kết quả kỳ họp với cử tri, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri và nhân dân, nghiên cứu, tìm tòi, nắm bắt thực tiễn đời sống xã hội để phản anh kịp thời với HĐND, UBND nhằm động viên cán bộ và nhân dân hăng hái tham gia lao động sản xuất thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2019. Đặc biệt là duy trì và giữ vững các tiêu chí xã đạt chuẩn Nông thôn mới và xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao.

(Đại biểu tham dự kỳ họp thứ 8, HĐND xã Khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021)

(Đ/c Ngô Thị Ngọc, Chủ tịch UBND xã báo cáo tình hình thực hiện kế hoạch phát triển

KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm 2019)

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 8