Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
phát thưởng học sinh giỏi
Ngày cập nhật 08/06/2018

Công đoàn cơ sở xã Thủy Phù phát thưởng học sinh giỏi năm học 2017-2018 và mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho con đoàn viên Công đoàn

Chiều ngày 01/6/2018 Công doàn cơ sở xã Thủy Phù tổ chức phát thưởng cho học sinh giỏi các cấp năm học 2017-2018 và ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6 cho con em đoàn viên công đoàn xã.

Tham dự buổi lễ có đ/c Ngô Toản, Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy – CT HĐND xã; đ/c Phan Văn Tri, PBT TT Đảng ủy xã; đ/c Ngô Thị Ngọc, PBT Đảng ủy – CT UBND xã; đ/c Ngô Viết Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy-CT UBMTTQVN xã. Về phía Công đoàn có đ/c Lê Thanh Nhị, Chủ tịch Công đoàn xã; các đ/c trong BCH Công đoàn và các đ/c đoàn viên Công đoàn xã. Tham dự buổi phát thưởng, mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi có 13 em học sinh đạt học sinh gioirm các cấp học và các em Thiếu nhi là con của các đoàn viên của Công đoàn xã.

Tại buổi phát thưởng đ/c Lê Thanh Nghị, Chủ tịch Công đoàn xã thay mặt cho BCH Công đoàn lên trình bày báo cáo công tác khuyến học, khuyến tài của Công đoàn trong năm qua, đề ra phương hướng hoạt động trong năm tới và đã trao 13 giấy khen + tiền thưởng cho các em học sinh giỏi trong năm học 2017-2018 (Tiểu học: 09 em; THCS: 01 em; THPT: 03 em). Ngoài ra BCH Công đoàn đã trao 49 suất quà cho các em Thiếu nhi là con của các đ/c đoàn viên Công đoàn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6. Trong buổi lễ này em Châu Minh Thùy Ngân thay mặt cho các em học sinh đã phát biểu cám ơn lãnh đạo địa phương và BCH Công đoàn xã đã quan tâm phát thưởng và trao quà cho các em. Đây là nguồn động viên tinh thần rất to lớn để các em cố gắng vươn lên học tập tốt hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 6