Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Đại hội Đại biểu thành viên thường niên
Ngày cập nhật 26/03/2018

Phát biểu khai mạc Đại hội

Đại hội Đại biểu thành viên thường niên lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020.

Sáng ngày 23/3/2018 tại Hội trường UBND xã Thủy Phù, HTXNN Thủy Phù đã tổ chức Đại hội Đại biểu thành viên thường niên lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Tham dự Đại hội có đ/c Phùng Viên - Phó Trưởng Phòng Kinh tế thị xã Hường Thủy. Về phía lãnh đạo địa phương có đ/c Ngô Toản, Thị ủy viên - Bí Thư Đảng ủy - CT.HĐND xã và các đ/c trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND xã; đ/c Ngô Thị Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy - CT.UBND xã; đ/c Ngô Viết Vinh, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - CT.UBMTTQVN xã; đ/c Châu Văn Hồng, ĐUV - CT.Hội Nông dân xã; Đại diện HĐQT và Ban Kiểm soát HTXNN Phù Bài; 06 đ/c Bí thư Chi bộ, 06 ông Trưởng thôn và 121 đại biểu thành viên ưu tú đại diện cho 601 thành viên về tham dự Đại hội.Tại Đại hội đ/c Ngô Thất, CT.HĐQT - GĐ HTXNN Thủy Phù đã trình bày báo cáo về tình hình sản xuất, kinh doanh dịch vụ, đã nêu rõ các thành tích đạt được và những tồn tại, hạn chế và nguyên nhân trong năm 2017 được Đại hội đồng tình và nhất trí cao.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đ/c Ngô Toản, Thị ủy viên - Bí Thư Đảng Ủy - CT.HĐND xã đã biểu dương những thành tích đã đạt được trong năm 2017 của HTXNN Thủy Phù đồng thời cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế để khắc phục trong năm 2018 đó là:

- Lĩnh vực sản xuất nông nghiệp: Bố trí cơ cấu giống còn tùy tiện, da beo không có sự thống nhất nên ảnh hưởng đến việc tưới tiêu, phòng trừ sâu bệnh, dẫn đến mất mùa cục bộ.

- Khâu làm đất: Công tác kiểm tra, nghiệm thu chưa kịp thời, một số máy làm đất chưa đạt yêu cầu.

- Về kinh doanh dịch vụ: Triển khai mở rộng đa dạng hóa các loại hình kinh doanh còn hạn chế, chưa tương xứng với tiềm năng và lợi thế trên địa bàn, chủ yếu chỉ phục vụ công tác sản xuất nông nghiệp, các lĩnh vực kinh doanh khác chưa vươn ra kịp với cơ chế thị trường.

- Công tác giao nộp sản phẩm vẫn còn một số hộ có hoàn cảnh khó khăn không nộp đủ; một số hộ kéo dài thời gian giao nộp sản phẩm….

Tại Đại hội này HTXNN Thủy Phù đã khen thưởng cho 03 tập thể đã đạt thành tích xuất sắc trong công tác sản xuất nông nghiệp năm 2017 đó là: Thôn 1B, Thôn 7 và Thôn 9 (tặng bằng hiện vật mỗi suất có giá trị 500.000đ).

Đại hội đã đồng tình và thống nhất biểu quyết 100% với các chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội đã đề ra.

Lãnh đạo địa phương phát biểu chỉ đạo Đại hộiKhen thưởng tập thể xuất sắc

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 4