Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố
Thông tin sản phẩm Pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới
Ngày cập nhật 09/09/2020

Thông tin sản phẩm Pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới

Theo thông tin cảnh báo của Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng - Bộ Công Thương tại trang điện tử http://vcca.gov.vn. UBND xã thông tin khẩn cấp về sản phẩm Pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới cho Mặt trận, các ban ngành, đoàn thể, HTX NN Thủy Phù, BCH 12 thôn, các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm ngành Công Thương trên địa bàn xã, cụ thể như sau:

1. Thông tin liên quan sản phẩm

- Sản phẩm liên quan: Pate Minh Chay.

- Đơn vị sản xuất và kinh doanh:

+ Tên đơn vị: Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới

+ Địa chỉ tại: Số nhà 53, tổ 2, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

+ Website: pate.1001monchay.com; minhchay.com.

- Thông tin: Từ ngày 13/7 đến nay, đã xuất hiện các ca bệnh tại Hà nội, thành phố Hồ Chí Minh với triệu chứng mệt mỏi, sụp mi mắt, tứ chi yếu cơ, khó nuốt, liệt cơ, khó thở…. Qua điều tra cho thấy các bệnh nhân đều sử dụng sản phẩm Pate Minh Chay của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới.

- Nguyên nhân: Kết quả kiểm nghiệm ban đầu một số sản phẩm “Pate Minh Chay” của các lô khác nhau đã phát hiện vi khuẩn Clostridium botulinum typ B. Đây là vi khuẩn kị khí tuyệt đối, sinh bào tử; độc tố của vi khuẩn Clostridium botulinum có độc lực rất mạnh, ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

- Khuyến cáo:

+ Đối với các cơ sở kinh doanh: Tạm thời không mua, không sử dụng các sản phẩm của Công ty TNHH Hai Thành viên Lối sống mới và thông báo cho cơ quan chức năng y tế tại địa phương nếu còn các sản phẩm sau: Pate Minh Chay, Pate nấm hầu thủ, Ruốc nấm Heri vị hảo hạng, Muối vừng bát bảo đặc biệt, Ruốc nấm Heri Hương thảo mộc, Giò lụa lúa mì, Muối lạc truyền thống, Chả quế lúa mì, Muối vừng bát bảo, Giò nấm lúa mì, Ruốc nấm truyền thống, Ruốc nấm sả ớt, Ruốc nấm cháy tỏi;

+ Đối với người tiêu dùng: nếu có dấu hiệu bất thường về sức khỏe như trên cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được kiểm tra và theo dõi kịp thời;

+ Hiện Công ty đã có thông báo thu hồi sản phẩm Pate sản xuất từ ngày 01/7 đến 28/8 và khuyến cáo người tiêu dùng dừng ăn và cách ly sản phẩm. Thông tin chi tiết xin xem tại website: minhchay.com hoặc liên hệ theo số điện thoai: 098.183.7801.

+ Trường hợp cơ sở kinh doanh đã mua sản phẩm Pate Minh Chay cần chủ động ngừng ngay việc kinh doanh sản phẩm, niêm phong sản phẩm và phần sản phẩm còn lại nếu còn và bảo quản ở khu vực riêng; liên hệ ngay với người tiêu dùng để khuyến cáo; báo cáo khẩn cấp về Sở Công Thương để Sở hướng dẫn xử lý, theo các đường dây liên lạc sau: Phòng Kỹ thuật an toàn và Môi trường, Sở Công Thương; SĐT: 0234.384.5637; Di động: 0984.212.333.

 

Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 5.004
Truy cập hiện tại 3